FiinGroup ra mắt Nền tảng phân tích Thông tin Doanh nghiệp FiinGate phiên bản 2.0

19-05-2023

Tin tức

 

Ngày 19/05/2023, FiinGroup chính thức ra mắt phiên bản mới nhất 2.0 của Nền tảng phân tích Thông tin Doanh nghiệp FiinGate. Với việc ưu tiên ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc khai thác dữ liệu kinh doanh và tự động hóa, FiinGate 2.0 mang đến cho nhà đầu tư những phân tích và đánh giá chuyên sâu về mọi doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam bao gồm thông tin công ty, báo cáo tài chính, nghiên cứu ngành và dữ liệu thị trường qua đó có thể xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Kế thừa năng lực phân tích và kinh nghiệm được tích lũy qua suốt 15 năm FiinGroup, FiinGate 2.0 sẽ trở thành công cụ mạnh mẽ hỗ trợ nhà đầu tư:

  • Chinh phục các đối tác mới: Với những thông tin chuyên sâu và được cập nhật liên tục, FiinGate mang đến cho khách hàng những lợi thế của người tiên phong, nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về tình hình tài chính, xu hướng thị trường, kinh tế vĩ mô và tin tức ngành của khách hàng tiềm năng. Qua đó, người dùng có thể điều chỉnh và tối ưu kế hoạch đầu tư, đưa ra những đề xuất theo đúng như cầu của đối tác và xây dựng lòng tin, sự hợp tác lâu dài.
  • Theo dõi các đối tác hiện hữu: Người sử dụng nền tảng FiinGate sẽ luôn được thông báo và cập nhật về tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động của các đối tác hiện tại của họ thông qua việc truy cập các thông tin kinh doanh như hồ sơ công ty, báo cáo tài chính, phân tích ngành… Việc này đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định những rủi ro và các cơ hội tiềm ẩn, đồng thời giữ được mối quan hệ hợp tác bền chặt, cùng phát triển bền vững.
  • Đưa ra quyết định đầu tư: Ở phiên bản mới nhất này, FiinGate đơn giản hóa quy trình đưa ra quyết định đầu tư của người dùng thông qua việc cung cấp đầy đủ những thông tin đa chiều về thị trường chung, về ngành, về đối thủ cạnh tranh, v.v. trên cùng một giao diện sử dụng. Điều này giúp người dùng có thể nhìn nhận một bức tranh tổng thể, cân đối những điểm mạnh, điểm yếu thay vì việc tìm kiếm và phân tích thủ công.

Với mục tiêu trở thành một cổng thông tin kinh doanh với độ chính xác cao nhất tại Việt Nam, là "La bàn dữ liệu" hỗ trợ định hướng kinh doanh, FiinGate phiên bản 2.0 được nâng cấp với những điểm nổi bật bao gồm:

  • Dữ liệu chuyên sâu, toàn diện:  Bằng cách tận dụng phạm vi dữ liệu lớn của FiinGate, người dùng có thể hiểu sâu hơn về xu hướng thị trường, hành vi của khách hàng và động lực của ngành. Những thông tin chi tiết này cho phép người dùng xác định các cơ hội tiềm ẩn, phòng tránh rủi ro, đưa ra quyết định đầu tư dựa trên việc dữ liệu và luôn dẫn đầu trên đường đua cạnh tranh với các đối thủ.
  • Hệ thống chấm điểm thông minh: FiinGate sử dụng các thuật toán tiên tiến và kỹ thuật máy học để chấm điểm và dự đoán qua đó người dùng có thể xác định các cơ hội đầu tư lớn hoặc rủi ro tài chính. Dù là đánh giá mức độ tín dụng hay dự đoán tăng trưởng kinh doanh, người dùng đều có thể sử dụng điểm số của FiinGate làm tham chiếu trong quá trình ra quyết định một cách hiệu quả.
  • Công cụ phân tích nâng cao và trình tạo báo cáo: Người dùng có thể tạo các báo cáo tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân, áp dụng các mô hình phân tích khác nhau và tạo bảng điều khiển tương tác để hiểu sâu hơn về doanh nghiệp và ngành họ quan tâm. Trình tạo báo cáo cho phép người dùng biên soạn và chia sẻ báo cáo với các bên liên quan nhằm nâng cao tính minh của doanh nghiệp.
  • Công cụ tối ưu danh mục đầu tư: FiinGate cung cấp các công cụ hỗ trợ người dùng theo dõi các khoản đầu tư, đánh giá tính đa dạng hóa của danh mục và xác định các tài sản kém hiệu quả. Việc này đóng vai trò quan trọng, giúp người dùng có thể chủ động điều chỉnh, cân đối lại danh mục đầu tư và tối ưu hóa lợi nhuận, cuối cùng là nâng cao chiến lược đầu tư.
  • Giao diện trực quan: Với thiết kế ưu tiên sự tiện lợi và nâng cao trải nghiệm người dùng, FiinGate mang đến một giao diện thân thiện, trực quan và dễ điều hướng. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập thông tin mong muốn, thực hiện tìm kiếm và tùy chỉnh giao diện theo nhu cầu sử dụng.
  • Khả năng tích hợp liền mạch: FiinGate cung cấp khả năng tích hợp API liền mạch, cho phép người dùng tích hợp nền tảng với các hệ thống và quy trình công việc hiện có của họ. Việc này sẽ tiết giảm tối đa sự trùng lặp, người dùng có thể tận dụng sức mạnh của dữ liệu FiinGate trong cơ sở hạ tầng hiện có của họ.

Ông Nguyễn Minh Tú – Giám đốc Điều hành, Khối Thông tin Kinh doanh, chia sẻ: “Được thiết kế để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và mở ra giá trị kinh doanh tối đa, FiinGate 2.0 được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm người dùng đặc biệt vượt trội so với phiên bản trước - FiinGate 1. 0. Nền tảng của chúng tôi  cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ nhất, tối ưu cách thức doanh nghiệp truy cập và tận dụng dữ liệu quan trọng để đưa ra quyết định. Trong thời đại công nghệ số trở thành ưu tiên hàng đầu, khả năng và đổi mới công nghệ của chúng tôi sẽ mang lại những giá trị mới cho sự phát triển của doanh nghiệp”.

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ SỚM CỦA FIINGATE

Về FiinGroup

FiinGroup là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, phân tích ngành, xếp hạng tín nhiệm và các dịch vụ phân tích dữ liệu khác thông qua các nền tảng công nghệ và hệ thống truy cập thuê bao, dịch vụ theo gói và theo yêu cầu. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, hiện đang phục vụ hơn 1,000 tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước với cam kết mang đến thông tin chuyên sâu, đa chiều cùng công nghệ tiên tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường vốn. Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FiinGroup tại: https://www.fiingroup.vn/