Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi đang hỗ trợ hàng trăm tổ chức trong hoạt động kiểm soát rủi ro, quản lý rủi ro đối tác, định giá tín dụng & bảo hiểm và lập kế hoạch kinh doanh.

Dịch vụ của chúng tôi

Điều khiến chúng tôi khác biệt

Nguồn dữ liệu lớn hợp pháp

Cung cấp quyền truy cập vào gần 2 triệu doanh nghiệp đã đăng ký tại Việt Nam thông qua các cơ sở dữ liệu lớn.

Thu thập và xử lý dữ liệu hiệu quả

Chúng tôi sử dụng công nghệ và thuật toán tiên tiến để thu thập, làm sạch và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ phân tích lành nghề

Nhóm phân tích của chúng tôi cung cấp những thông tin và phân tích đáng giá…

Các sản phẩm công nghệ và phân tích

FiinGate's cung cấp phân tích tài chính toàn diện thông qua công nghệ tiên tiến và các công cụ phân tích mạnh mẽ.

Đối tác của chúng tôi

Tin tức mới nhất

Business Insight #2: Ngành Thủy sản – Quá trình hồi phục còn nhiều trở ngại

Các doanh nghiệp ngành Thủy sản đã hồi phục và tăng trưởng doanh thu đáng kể trong năm 2022 nhờ những đột phá trong xuất khẩu. Mặc dù vậy, khi bước sang năm 2023, chi phí đầu vào tăng cao, khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn và áp lực cạnh tranh từ các quốc gia khác đã khiến cho những thuận lợi trên không thể tiếp diễn. 

Business Insight #1: Tình hình và triển vọng của các Doanh nghiệp ngành Nông nghiệp Việt Nam trước các biến động toàn cầu

FiinGroup ra mắt Nền tảng phân tích Thông tin Doanh nghiệp FiinGate phiên bản 2.0

Ngày 19/05/2023, FiinGroup chính thức ra mắt phiên bản mới nhất 2.0 của Nền tảng phân tích Thông tin Doanh nghiệp FiinGate. Với việc ưu tiên ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc khai thác dữ liệu kinh doanh và tự động hóa, FiinGate 2.0 mang đến cho nhà đầu tư những phân tích và đánh giá chuyên sâu về mọi doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam bao gồm thông tin công ty, báo cáo tài chính, nghiên cứu ngành và dữ liệu thị trường qua đó có thể xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.