Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi đang hỗ trợ hàng trăm tổ chức trong hoạt động kiểm soát rủi ro, quản lý rủi ro đối tác, định giá tín dụng & bảo hiểm và lập kế hoạch kinh doanh.

Dịch vụ của chúng tôi

Điều khiến chúng tôi khác biệt

Nguồn dữ liệu lớn hợp pháp

Cung cấp quyền truy cập vào gần 2 triệu doanh nghiệp đã đăng ký tại Việt Nam thông qua các cơ sở dữ liệu lớn.

Thu thập và xử lý dữ liệu hiệu quả

Chúng tôi sử dụng công nghệ và thuật toán tiên tiến để thu thập, làm sạch và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Đội ngũ phân tích lành nghề

Nhóm phân tích của chúng tôi cung cấp những thông tin và phân tích đáng giá…

Các sản phẩm công nghệ và phân tích

FiinGate's cung cấp phân tích tài chính toàn diện thông qua công nghệ tiên tiến và các công cụ phân tích mạnh mẽ.

Đối tác của chúng tôi

Tin tức mới nhất

Tọa đàm Tài chính Thương mại Bền vững

Ngày 30/5/2024, ông Nguyễn Minh Tú, Giám đốc Điều hành Khối Thông tin Doanh nghiệp của FiinGroup, đã tham gia Tọa đàm Tài chính Thương mại Bền vững do EuroCham tổ chức. Sự kiện quy tụ các nhà lãnh đạo ngành, các nhà hoạch định chính sách và các chuyên gia để thảo luận về vai trò then chốt của tài chính bền vững trong việc thúc đẩy các thực tiễn kinh doanh thân thiện với môi trường trong lĩnh vực thương mại đang phát triển mạnh của Việt Nam.

Chuyên gia FiinGroup chia sẻ về triển vọng kinh tế và tình hình sức khỏe doanh nghiệp Việt Nam 2024

Hà Nội, ngày 15/3/2024, FiinGroup đã đồng hành cùng RSM Việt Nam tổ chức thành công hội thảo “Chuyển động thuế 2023 - Tax in motion” nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật các thông tin mới nhất về thuế, quyết toán thuế và bức tranh kinh tế năm 2023-2024.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, FiinGroup trân trọng gửi đến quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công. Xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành, hợp tác và hỗ trợ FiinGroup trong thời gian qua.