Về Fiingroup

FiinGroup (trước đây là StoxPlus) là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hàng đầu Việt Nam về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích dựa trên dữ liệu cao cấp khác. Công ty cung cấp thông tin, hiểu biết sâu sắc và nền tảng công nghệ tài chính, hỗ trợ thị trường tài chính, hoạt động đầu tư và thương mại của Việt Nam.

Ảnh các đối tác của FiinGroup

Được thành lập từ năm 2008, Công ty đã xây dựng nhiều nền tảng phân tích và dữ liệu khác nhau dựa trên cơ sở dữ liệu tài chính hạng nhất, toàn diện, có độ chính xác cao và bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, ngành, IPO, M&A và kinh tế vĩ mô. Bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến trong khai thác dữ liệu và tự động hóa nghiên cứu để phân tích hàng trăm nghìn công ty tư nhân, chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 1.000 tổ chức trong và ngoài nước với tất cả các quyết định dựa trên dữ liệu nhằm tăng doanh thu, quản lý rủi ro, giảm chi phí và chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ.

FiinGroup đã tham gia liên minh chiến lược về vốn và kinh doanh với NIKKEI Inc. và QUICK Corp. (Nhật Bản) từ tháng 9 năm 2014 và hiện có hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp bao gồm các nhà phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh, phân tích rủi ro, nghiên cứu thị trường, tư vấn và kỹ sư CNTT/ các nhà phát triển sản phẩm làm việc tại cả Trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh TP.HCM.

Về Business Information Service

Được thành lập với tư cách là nhà cung cấp thông tin doanh nghiệp độc lập tại Việt Nam, chúng tôi giúp khách hàng phân tích và đánh giá chuyên sâu về mọi doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam thông qua các nền tảng và dịch vụ công nghệ.

Dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi cung cấp Báo cáo dựa trên hệ thống tự động và Báo cáo dựa trên phân tích cho tất cả các doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động tại Việt Nam. Tận dụng kiến thức ngành, cơ sở dữ liệu công ty và mạng lưới kinh doanh địa phương rộng khắp, chúng tôi đã thực hiện nhiều báo cáo kinh doanh cung cấp thông tin sâu sắc về hồ sơ công ty, hồ sơ hoạt động, hồ sơ quản lý, cơ cấu sở hữu, xếp hạng tín dụng cơ bản, phân tích tài chính. Để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, các báo cáo của chúng tôi rất đa dạng về nội dung và hình thức.

Áp dụng các công nghệ tiên tiến vào phân tích kinh doanh, chúng tôi đã giới thiệu một nền tảng mạnh mẽ – FiinGate – trực quan hóa nghiên cứu của chúng tôi về thông tin kinh doanh thành dạng dữ liệu ngắn gọn nhất. Với FiinGate, thông tin chuyên sâu nhất về KYC doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp và M&A, nghiên cứu ngành và quản lý rủi ro có thể được tiếp cận 24/7 với tốc độ cao, bảo mật, giao diện thân thiện với chi phí thấp nhất.

Los Angeles

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi tối ưu thế mạnh về cơ sở dữ liệu của mình để cung cấp thông tin hữu ích cho các khách hàng của chúng tôi:

Cơ sở dữ liệu toàn diện

Chúng tôi tự hào sở hữu cơ sở dữ liệu phong phú trong nhiều lĩnh vực chính và tất cả các công ty đã đăng ký tại Việt Nam từ các nguồn hợp pháp, bao gồm Trung tâm Thông tin Tín dụng (CIC) thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục Đăng ký Kinh doanh Việt Nam (ABR) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Việt Nam trong việc quản lý nhà nước về đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và các nguồn khác. Dữ liệu được xác thực kỹ lưỡng và cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính chính xác của thông tin.

Cung cấp mọi dịch vụ thiết yếu

Dịch vụ thông tin doanh nghiệp cung cấp nguồn cho các yêu cầu về thông tin doanh nghiệp tại Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ dựa trên cổng thông tin được xây dựng trên cơ sở dữ liệu tổng hợp, từ dịch vụ nền tảng đến báo cáo đánh giá doanh nghiệp chuyên sâu và/hoặc từ thống kê dữ liệu cơ bản đến dịch vụ phân tích dữ liệu , để cung cấp thông tin chính xác, đáng tin cậy và kịp thời cũng như các phân tích chuyên sâu để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Our Process

Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản để truy cập FiinGate.

Bước 2: Khách hàng chọn dịch vụ/báo cáo và gửi yêu cầu.

Bước 3: FiinGroup liên hệ và xác minh nhu cầu.

Bước 4: Khách hàng xác nhận đơn hàng (Chỉ chấp nhận hủy trong 24h)

Bước 5: FiinGroup sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng như sau:

  • Đề nghị thanh toán
  • Thỏa thuận – bắt buộc đối với các đơn đặt hàng trọn gói.

Bước 6: Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng/chuyển khoản

Bước 7: FiinGroup sẽ xuất hóa đơn điện tử

Bước 8: Bàn giao dịch vụ

  • Đơn hàng lẻ: Báo cáo FiinGate Factsheet sẵn sàng để tải xuống trên FiinGate và báo cáo phân tích doanh nghiệp (Business Credit Report sẽ được gửi theo hạn đã thông báo.
  • Đơn hàng mua theo gói: Gói sẽ sẵn sàng để sử dụng tương ứng.

Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản để truy cập FiinGate.

Bước 2: Khách hàng chọn loại thuê bao và gửi yêu cầu.

Bước 3: FiinGroup liên hệ và xác minh nhu cầu.

Bước 4: Khách hàng xác nhận đơn hàng (Chỉ chấp nhận hủy trong 24h)

Bước 5: FiinGroup sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng như sau:

  • Đề nghị thanh toán
  • Thỏa thuận – bắt buộc đối với các đơn đặt hàng trọn gói.

Bước 6: Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng/chuyển khoản

Bước 7: FiinGroup sẽ xuất hóa đơn và kích hoạt tài khoản tương ứng.